เกี่ยวกับเรา

Trash Lucky ให้คุณรีไซเคิลขยะและลุ้นรางวัลทองคำในเวลาเดียวกัน! เราแจกรางวัลทองคำและอื่นๆอีกมากมายทุกเดือน! เพียงแยกขยะรีไซเคิลและบริจาคให้เรา คุณจะได้รับตั๋วลุ้นรางวัลตามปริมาณขยะที่คุณรีไซเคิล Trash Lucky รับขยะประเภท พลาสติก แก้ว กระดาษ และ โลหะ เราจะแบ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายขยะรีไซเคิลที่คุณบริจาคมาเป็นทุนจับฉลากรางวัลต่อไป

วิสัยทัศน์ของเราคือมหาสมุทรที่ไร้ขยะพลาสติก เป้าหมายหลักคือสร้างแรงจูงใจให้คนหันมารีไซเคิลเพื่อเบนเส้นทางพลาสติกไปจากหลุมฝังกลบและมหาสมุทร Trash Lucky เป็นบริษัท startup ที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และได้รับเงินลงทุนเริ่มต้นและทุนสนับสนุนจาก DTAC Accelerate (Batch 7), ธนาคารออมสิน, depa, สํานักงานนวัตกรรมแห่งชาติ และ WWF ประเทศไทย

รางวัล

Trash Lucky รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลระดับประเทศและระดับภูมิภาคมากมาย ผู้ก่อตั้งของเรามีความคิดที่จะเปลี่ยนขยะรีไซเคิลเป็นตั๋วลุ้นรางวัลเพื่อจูงใจให้ผู้คนแยกขยะและรีไซเคิล พวกเขาเสนอแนวคิดที่ DTAC Accelerate “Practice Round” และคว้ารางวัลชนะเลิศจากสตาร์ทอัพกว่า 40 ราย ถือเป็นการพิสูจน์ไอเดียครั้งแรกและเป็นต้นกำเนิดของ Trash Lucky!

ตั้งแต่นั้นมา Trash Lucky ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ เช่น ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากธนาคารออมสินได้รับรางวัลสุดยอด SMEs Startupตัวจริง รางวัลจาก Plastic Data Challenge และอื่นๆ อีกมากมาย

พบกับผู้ก่อตั้ง

ณัฐภัค อติชาตการ (Nat)

ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ

วรวิทย์ วงษ์เล็ก (Golf)

ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ