โครงการรีไซเคิลขยะ

Recyling Programs

มาร่วมกันทำให้โลกของเราสะอาดขึ้น

เราทำให้การรีไซเคิลในสังคมของคุณเป็นเรื่องง่าย! ให้ Trash Lucky ช่วยคุณออกแบบโครงการรีไซเคิลขยะที่ให้ทั้งความรู้ ความสนุกสนาน และ ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของคนในสังคมของคุณ

เราจะเริ่มจากการประเมินผลการรีไซเคิลขยะที่คุณทำอยู่ แล้วจัดโครงการให้เหมาะสม เราจะจัดอบรมเชิงความรู้ เพื่อให้ทุกคนเข้าใจถึงสาเหตุและวิธีการรีไซเคิลขยะที่ง่ายและถูกต้อง

เพื่ออำนวยความสะดวกเราจะไปรับขยะรีไซเคิลถึงที่ และที่สำคัญไปกว่านั้นเราจะติดตามความคืบหน้าและประเมินผลเพื่อพัฒนาโครงการให้ดีขึ้นเรื่อยๆ

โครงการรีไซเคิลขยะ

คลิกด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดโครงการรีไซเคิลต่างๆ ของเรา

การปลูกฝังวินัยตั้งแต่เด็กถือเป็นวีธีหล่อหลอมที่ดีที่สุด

โครงการรีไซเคิลขยะโรงเรียนของเราเป็นมากกว่าการฝึกอบรมในห้องเรียน เราทำให้นักเรียนและผู้ปกครองสนุกกับการลงมือพิทักษ์สิ่งแวดล้อม!

นักเรียนจะได้เรียนรู้สาเหตุและวิธีการคัดแยกวัสดุรีไซเคิล สำหรับนักเรียนที่หาประสบการณ์การเป็นผู้นำสามารถร่วม Student Volunteer Program ของเราเพื่อเป็นตัวแทนและผู้ประสานงานของโครงการ

เราจะรายงานผลของโครงการ ซึ่งโรงเรียนสามารถนำไปใช้สมัครใบรับรอง Eco School Certificate มาตรฐานระดับโลก และ ใช้วัดผลการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมได้

เพราะโรงเรียนของคุณสามารถช่วยให้โลกสะอาดและน่าอยู่มากขึ้นได้ ติดต่อเราวันนี้!

รู้สึกเบื่อและเหนื่อยใจไหมที่เห็นวัสดุรีไซเคิลได้กลายเป็นขยะไร้ค่าอยู่ตามแหล่งที่พักอาศัยของคุณ? ปัญหานี้ Trash Lucky ช่วยคุณได้!

โครงการรีไซเคิลภายในที่พักอาศัยของเราจะช่วยให้สมาชิกในหมู่บ้าน คอนโดมิเนียม หรืออพาร์ตเมนต์สามารถรีไซเคิลได้อย่างสนุกและง่าย เราจะร่วมมือกับนิติบุคคลเพื่อติดตั้งถังรีไซเคิลและจัดการรับขยะรีไซเคิล นอกจากเราจะให้ความรู้ในการแยกขยะแล้ว ลูกบ้านจะสามารถลุ้นรางวัลจากการรีไซเคิลขยะกับเราอีกด้วย

ติดต่อเราวันนี้เพื่อสร้างที่อยู่อาศัยสุดกรีนด้วยมือคุณ!

ให้ Trash Lucky เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้องค์กรของคุณบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เราสามารถช่วยองค์กรของคุณจัดการขยะรีไซเคิลอย่างถูกต้อง โดยเริ่มจากการประเมินผลการรีไซเคิลขยะที่คุณทำอยู่ แล้วร่วมวางแผนกับทีมงานในองค์กรเพื่อให้ความรู้และจูงใจพนักงานให้มีส่วนร่วมในการรักษ์โลก การจัดเวิร์กช็อปรีไซเคิลพร้อมเกมส์และรางวัลมากมายถือเป็นหัวใจหลักหลักเพื่อการเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพของพนักงาน

เราจะจัดระบบการรีไซเคิลขยะให้เหมาะสมกับองค์กร และจัดส่งรายงานความคืบหน้าโครงการให้ฝ่ายบริหารเป็นระยะ เรายังสามาถเป็นตัวกลางช่วย upcycle วัสดุรีไซเคิลให้เป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อนำไปบริจาคตามเป้าหมาย CSR ขององค์กรอีกด้วย

ติดต่อเราวันนี้ เพื่อเติมเต็มภาพลักษณ์สุดกรีนให้องค์กรคุณ

ขยะ มักจะเป็นปัญหาใหญ่อย่างนึงของชุมชน Trash Lucky จึงร่วมมือกับผู้นำชุมชนและตัวแทนเขตในการจูงใจให้สมาชิกชุมชนร่วมกันรีไซเคิลขยะ

เราจัดอบรมการรีไซเคิลขยะให้ฟรี เพื่อให้คนในชุมชนตระหนักถึงผลกระทบของมลพิษขยะที่มีต่อความเป็นอยู่ของพวกเขา เราใช้รางวัลทองคำแท่งเป็นแรงจูงใจให้ผู้คนคัดแยกขยะรีไซเคิล และเรายังจัดบริการรับขยะรีไซเคิลเพื่อให้ชุมชนสะอาดและน่าอยู่มากขึ้นด้วย

ติดต่อเราวันนี้หากคุณรู้จักชุมชนที่จะได้รับประโยชน์จากโครงการรีไซเคิลของเรา

ขั้นตอน

1. วางแผน

เราเริ่มโดยประเมินวิธีการรีไซเคิลขยะที่คุณทำอยู่ แล้วออกแบบโครงการเพื่อให้ใช้ได้จริง

2. เปิดตัว

เราเปิดตัวโครงการด้วยกการจัดสัมนาเชิงความรู้ เพื่อให้ทุกคนเข้าใจถึงสาเหตุและวิธีการรีไซเคิลขยะที่ง่ายและถูกต้อง

3. วัดผล

เราติดตามและวัดผลเพื่อรายงานความคืบหน้าของโครงการอย่างต่อเนื่อง

4. พัฒนา

เราประเมินผลเพื่อพัฒนาและปรับปรุงให้โครงการยั่งยืน

สิ่งดีๆที่จะได้จากโครงการ

ร่วมมือกับเราเพื่อริเริ่มโครงการรีไซเคิลสุดเจ๋งและไม่ซ้ำใคร

เสียงสะท้อนจากสมาชิก

“ดีใจมากเพราะขวดน้ำที่บ้านและโรงงานไม่ต้องทิ้งลงถังรวมอีกต่อไปแล้ว เดี๋ยวนี้อะไรรีไซเคิลได้ยายก็เริ่มแยกไว้หมดเลย และที่ถูกใจที่สุดคือได้ลุ้นทองคำทุกเดือนค่ะ”

สุพัฒน์ตรา คำปาแฝง

“ขอบคุณ Trash Lucky ที่มีรางวัลทองคำมาช่วยให้เราสามารถชวนคนที่บ้านมาร่วมแยกขยะได้สำเร็จค่ะ”

สุรัชนา ภควลีธร

“Trash Lucky ช่วยทำให้การรีไซเคิลกลายเป็นเรื่องสนุกสำหรับคนที่บ้านค่ะ”

พรปรียา ธรรมศิริทรัพย์